HƯNG PHÚ INVEST BÀN GIAO “SỔ HỒNG” CHO KHÁCH HÀNG DỰ ÁN THANG LONG HOME – HƯNG PHÚ

Sự kiện diễn ra trong không khí hân hoan, thân mật tại Tòa nhà văn phòng của Công ty. Đại diện cho Chủ đầu tư, ông Nguyễn Văn Độ - Cố vấn cấp cao Công ty Cổ phần Hưng Phú Invest không khỏi vui mừng xúc động khi tận tay trao đến từng Cư dân tấm Giấy chứng nhận khẳng định chủ quyền với ngôi nhà của mình.

 


Ông Nguyễn Văn Độ -Cố vấn cấp cao Công ty CP Hưng Phú Invest phát biểu chia sẻ niềm vui với các khách hàng.

 

Chia sẻ về tiềm năng các sản phẩm tại Khu Nhà ở Hưng Phú, ông Nguyễn Văn Độ cho biết: “Trong bối cảnh quỹ đất nội đô ngày càng thu hẹp, dự án vẫn được Chủ đầu tư ưu tiên phát triển các mảng xanh và cảnh quan công cộng, với mật độ xây dựng thấp cùng với pháp lý hoàn chỉnh mang lại những giá trị đặc biệt cho dự án. Bên cạnh đó, chủ trương thành lập Thành phố Thủ Đức đã được Chính phủ thông qua càng làm tăng thêm giá trị đầu tư tích lũy cho sản phẩm.”


 
Chuyên viên Công ty CP Hưng Phú Invest làm thủ tục bàn giao GCN cho khách hàng

 
Đại diện chủ đầu tư và các khách hàng chụp ảnh lưu niệm sau khi hoàn tất thủ tục bàn giao.

Được biết dự án Khu nhà ở Hưng Phú (tên thương mại Thang Long Home – Hưng Phú) do Công ty Cổ phần Hưng Phú Invest đầu tư được khởi công xây dựng từ cuối 2016. Phân khu nhà phố - biệt thự đến nay đã hoàn thành công tác bàn giao nhà cho khách hàng 210 trên tổng số 215 sản phẩm và đã có hơn 40% Cư dân chuyển đến sinh sống.
 

Dự án Thang Long Home - Hưng Phú đã chào đón nhiều cư dân chuyển đến sinh sống.

Dự án được quy hoạch xây dựng bài bản trên tổng diện tích đất 9.2 hecta với nhiều mảng xanh, công viên sinh thái tạo ra một môi trường sống trong lành, biệt lập và yên tĩnh, giữa trung tâm đô thị náo nhiệt, ồn ào. Vượt qua khó khăn chung về mặt pháp lý của ngành bất động sản, việc cố gắng hoàn thành các thủ tục cấp sổ hồng cho cư dân là minh chứng khẳng định uy tín của Chủ đầu tư trong những nỗ lực thực hiện những cam kết, nhằm đáp lại lòng tin của Khách hàng đã tin tưởng đầu tư và lựa dự án là nơi an cư.