HƯNG PHÚ INVEST CHÍNH THỨC ĐỘNG THỔ DỰ ÁN KHU CHUNG CƯ CAO TẦNG C1, C2 – KHU NHÀ Ở HƯNG PHÚ

Tham gia sự kiện trọng đại này, bên cạnh Chủ đầu tư Hưng Phú Invest, còn có sự hiện diện của các đại diện: Ban lãnh đạo Thang Long Real Group - Đơn vị phát triển dự án cùng các đơn vị tư vấn, các nhà thầu tham gia thi công xây dựng tại Dự án

Tập thể cán bộ nhân viên và đại biểu làm lễ cúng động thổ


Nghi thức động thổ dự án 

Dự án có 4 toà tháp được xây dựng trên diện tích 16,592 m2 với mật độ xây dựng lý tưởng, khoảng 25% đến 27%, chiều cao 15 tầng, trong đó có 1-2 tầng hầm, 3 tầng thương mại, 1 tầng dịch vụ và 11 tầng ở. Dự án khi hoàn thành dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường gần 500 căn hộ với diện tích và cơ cấu đa dạng.

Tại lễ động thổ, khởi công thi công ép cọc thử, đại diện chủ đầu tư Hưng Phú Invest cho biết Dự án đã hoàn tất các thủ tục pháp lý, đủ điều kiện khởi công xây dựng.


Dự án Khu nhà ở Hưng Phú được cấp phép đầu tư từ 2015 được chia làm 2 giai đoạn phát triển, trong đó giai đoạn thấp tầng đã hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng từ đầu năm 2019. Đặc biệt, đến năm 2020, dự án đã bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (còn gọi là sổ hồng) cho các cư dân đầu tiên. Đây là một trong những dự án hiếm hoi trên thị trường hoàn thiện nhanh chóng về mặt pháp lý trong thời điểm hiện tại.

 

Các đại biểu thực hiện nghi thức động thổ trên nền dự án.

Giai đoạn cao tầng với khu chung cư C1, C2 dự kiến hoàn thành năm 2023, sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở của hàng loạt chuyên gia, kỹ sư và các nhân sự cao cấp tại thành phố Thủ Đức, đồng thời hoàn chỉnh diện mạo cho khu nhà ở Hưng Phú, cung cấp nhiều tiện ích cao cấp cho cư dân nội khu cũng như khu vực lân cận với khu thương mại, dịch vụ cao cấp và hàng loạt tiện ích đa dạng.

 

Một số hình ảnh tại Lễ động thổ
Nhà thầu Phan Vũ khởi động máy ép cọc


Một góc nhà phố biệt thự Khu nhà ở Hưng Phú đã hoàn thiện