Giới thiệu chung

Tham gia sự kiện trọng đại này, bên cạnh Chủ đầu tư Hưng Phú Invest, còn có sự hiện diện của các đại diện: Ban lãnh đạo Thang Long Real Group - Đơn vị phát triển dự án cùng các đơn vị tư vấn, các nhà thầu tham gia thi công xây dựng tại Dự án

Tập thể cán bộ nhân viên và đại biểu làm lễ cúng động thổ


Nghi thức động thổ dự án 

Dự án có 4 toà tháp được xây dựng trên diện tích 16,592 m2 với mật độ xây dựng lý tưởng, khoảng 25% đến 27%, chiều cao 15 tầng, trong đó có 1-2 tầng hầm, 3 tầng thương mại, 1 tầng dịch vụ và 11 tầng ở. Dự án khi hoàn thành dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường gần 500 căn hộ với diện tích và cơ cấu đa dạng.

Tại lễ động thổ, khởi công thi công ép cọc thử, đại diện chủ đầu tư Hưng Phú Invest cho biết Dự án đã hoàn tất các thủ tục pháp lý, đủ điều kiện khởi công xây dựng.


Dự án Khu nhà ở Hưng Phú được cấp phép đầu tư từ 2015 được chia làm 2 giai đoạn phát triển, trong đó giai đoạn thấp tầng đã hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng từ đầu năm 2019. Đặc biệt, đến năm 2020, dự án đã bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (còn gọi là sổ hồng) cho các cư dân đầu tiên. Đây là một trong những dự án hiếm hoi trên thị trường hoàn thiện nhanh chóng về mặt pháp lý trong thời điểm hiện tại.

 

Các đại biểu thực hiện nghi thức động thổ trên nền dự án.

Giai đoạn cao tầng với khu chung cư C1, C2 dự kiến hoàn thành năm 2023, sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở của hàng loạt chuyên gia, kỹ sư và các nhân sự cao cấp tại thành phố Thủ Đức, đồng thời hoàn chỉnh diện mạo cho khu nhà ở Hưng Phú, cung cấp nhiều tiện ích cao cấp cho cư dân nội khu cũng như khu vực lân cận với khu thương mại, dịch vụ cao cấp và hàng loạt tiện ích đa dạng.

 

Một số hình ảnh tại Lễ động thổ
Nhà thầu Phan Vũ khởi động máy ép cọc


Một góc nhà phố biệt thự Khu nhà ở Hưng Phú đã hoàn thiện

Công ty Cổ Phần Địa Ốc Thăng Long được thành lập vào năm 2010. Ngành nghề kinh doanh chủ yếu là đầu tư và phát triển các dự án bất động sản, tư vấn, tiếp thị, môi giới bất động sản, khu resort, du lịch nghỉ dưỡng...

Đến nay, công ty đã không ngừng phát triển, đầu tư kinh doanh nhiều dự án bất động sản với quy mô lớn hàng trăm hecta tại các tỉnh và thành phố lớn như: Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Thuận. 

Hiện tại, Thang Long Real đã phát triển hệ thống các sàn giao dịch và văn phòng đại diện tại các thành phố trọng điểm với các vị trí chiến lược nhằm đáp ứng nhu cầu tiếp thị và mua bán bất động sản cho đông đảo quý khách hàng. 

Tầm nhìn sứ mệnh

Giá trị cốt lõi

Cam kết: Nơi gửi trọn niềm tin
Kiến tạo: Tạo dựng cộng đồng nhân văn tại các khu đô thị kiểu mới
Tôn trọng: Luôn lắng nge chia sẻ và hợp tác để phát triển
Công bằng: Hài hòa lợi ích giữa khách hàng, đối tác, cổ đông và nhân viên
Sáng tạo: Dám nghĩ - Dám thay đổi - Dám làm

Phương châm hoạt động

Khách hàng là tâm điểm để công ty phục vụ và hoạt động
Tâm huyết trong công việc
Nhã nhặn trong quan hệ đối tác

Sứ mệnh

Khai phá và kiến tạo cộng đồng sống văn minh tại các khu đô thị kiểu mẫu với chất lượng sống vượt trộ mang lại giá trị thặng dư cho khách hàng, cho cổ đông và cho đội ngũ nhân sự của công ty

Tầm nhìn chiến lược

Trở thành Tập đoàn phát triển bất động sản luôn nằm trong top 5 thương hiệu mạnh tại Việt Nam

Sơ đồ tổ chức


HOẠT ĐỘNG KINH DOANH


VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Gắn kết nội bộ
Thang Long Real Group luôn quan tâm, gắn kết mối quan hệ nội bộ, phát triển văn hóa để công ty cũng là tổ ấm của nhân viên

Phát triển cộng đồng
Dù thành công đến đâu, Thang Long Real Group cũng không bao giờ quên thực hiện Trách nhiệm xã hội.