6 lý do để nhà đầu tư tầm trung chọn Đông Tăng Long - Hưng Lộc

Không chỉ nằm đúng trục phát triển đô thị mới của TP HCM, dự án nhà liền thổ Đông Tăng Long – Hưng Lộc còn hấp dẫn khách bởi pháp lý rõ ràng và lợi nhuận bền vững.

 

Chị Hải, một nhà đầu tư vừa “cắt lỗ” một căn hộ chung cư cao cấp tại Bình Thạnh, chia sẻ: “Đầu tư căn hộ không còn dễ dàng như trước. Trong khi đó, nhà kèm đất cho mình cảm giác an toàn hơn đồng thời khu vực Q.9 cũng đang phát triển sầm uất. Cho nên mình quyết tâm dồn tiền bán chung cư ở trung tâm để lựa chọn một dự án nhà liền thổ ở Q.9 có pháp lý minh bạch và hạ tầng hoàn chỉnh phía này”.

Trong tầm ngắm của những nhà đầu tư tầm trung như chị Hải, dự án nhà liền thổ Đông Tăng Long - Hưng Lộc với thiết kế nhà liên kế kèm sân vườn đang được giới thiệu ở Q.9 có nhiều ưu điểm rõ ràng và phù hợp, hứa hẹn là một kênh an toàn và có lợi nhuận gia tăng nhanh để đầu tư trung hạn.

1. Hạ tầng được đầu tư trọng điểm

Tính đến cuối năm 2017, hàng loạt công trình hạ tầng giao thông trọng điểm phía Đông thành phố đã và đang được đầu tư mạnh và dần hoàn thiện. Các con đường Vành đai 2, 3 tuyến metro Bến Thành, Suối Tiên, các trục giao thông chính như Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Xiển,… các cây cầu Phú Hữu, Tăng Long đang được đầu tư hàng ngàn tỷ đồng khiến việc lưu thông di chuyển thuận lợi, khiến khu này dần trở nên sầm uất, nhộn nhịp.

Nằm trong quần thể khu đô thị phức hợp Đông Tăng Long, Đông Tăng Long - Hưng Lộc hưởng trọn vị trí vàng trung tâm Q.9, tiếp giáp với 4 mặt đường lớn: Vành đai 3, Nguyễn Duy Trinh, Lã Xuân Oai, Liên Phường. Chỉ cách trung tâm thành phố 10km, dự án gần kề và dễ dàng kết nối với các tuyến giao thông huyết mạch phía Đông và trục phát triển đô thị mới của TP.HCM.

2. Pháp lý minh bạch, rõ ràng

Thị trường đất nền, nhà liền thổ tại Q.9 luôn sôi động, tuy nhiên quỹ đất pháp lý rõ ràng, minh bạch dành cho các dự án lớn có quy hoạch đồng bộ, bài bản khá khan hiếm thời điểm cuối 2017. Vì thế, Đông Tăng Long - Hưng Lộc nổi bật bởi chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án Thăng Long Real đều uy tín và có những dự án thành công trên thị trường. Lựa chọn một dự án có pháp lý rõ ràng, hạ tầng hoàn chỉnh, quy hoạch đồng bộ bài bản như Đông Tăng Long - Hưng Lộc sẽ giúp nhà đầu tư giảm thiểu các rủi ro cũng như các phiền phức không đáng có về thủ tục giấy tờ.

3. Lợi nhuận bền vững

Hạ tầng giao thông phát triển mạnh chính là đòn bẩy kích giá trị bất động sản tại Q.9 tăng cao. Bên cạnh đó, tại Q.9 cũng có số lượng lớn các chuyên gia, kỹ sư người nước ngoài và người lao động Việt Nam sẽ tăng trong vài năm tới cùng với sự hoàn thiện của các tập đoàn công nghệ và khu phức hợp… Nhu cầu nhà ở trong vài năm tới của khu này đặc biệt lớn. Do đó, giá trị nhà đất chỉ có thể tăng lên, hứa hẹn một khoản đầu tư an toàn và thành công.

4. Giá cả trong tầm tay

Chị Hải đã đi tìm mua đất nền Q.9 từ chủ tư nhân nhưng lại không ưng ý do giá cả bị “thổi” cao, đồng thời phải thanh toán 100%. Đông Tăng Long - Hưng Lộc có giá cả phù hợp trong phân khúc tầm trung, nhiều lựa chọn về diện tích, thiết kế nhà kèm sân vườn, lại hỗ trợ thanh toán từng đợt, thuận lợi cho chị hơn. Chị chia sẻ: “Với giá từ 3 tỷ đồng cho một căn nhà liền sân vườn, mình thấy là một khoản đầu tư hợp lý. Hệ thống đại lý phân phối cũng rõ ràng, minh bạch, khiến người mua tránh được việc nhiều tầng lớp cò sale và giá ảo”.

5. Quy hoạch bài bản

Một điểm cộng lớn của Đông Tăng Long - Hưng Lộc là nằm trong khu đô thị phức hợp có quy hoạch bài bản, đầy đủ tiện ích về y tế - giáo dục - giải trí - mua sắm. Nhìn trên bản đồ quy hoạch tổng thể, các nhà đầu tư thường nghĩ luôn đến nhu cầu muốn an cư tại dự án này, do quy hoạch hiện đại và khoảng xanh rộng lớn, với 17 công viên nội khu và khu hồ cảnh quan rộng 20 hecta hứa hẹn một cuộc sống hiện đại tiện nghi và thanh bình.

6. Kiến trúc hiện đại, tiện nghi

Với 2 loại diện tích và 5 kiểu kiến trúc thiết kế, 272 căn nhà kèm sân vườn Đông Tăng Long - Hưng Lộc mang tới cho khách hàng nhiều chọn lựa về một căn nhà đẹp, một tổ ấm tiện nghi và lý tưởng mà ai cũng mơ ước. “Mình đầu tư vì nghĩ tới giá trị tài sản sẽ tăng cao, đồng thời nếu muốn cho thuê cũng sẽ rất đắt khách do khu này sẽ rất sầm uất nhưng nhà lại thiết kế đẹp, khoảng xanh lớn, ai nhìn cũng muốn tới ở đây” – Chị Hải chia sẻ khi đặt tiền giữ chỗ Đông Tăng Long - Hưng Lộc.


Bài viết được đăng trên Báo CafeF