FIATO City được vinh danh “Top 10 dự án đô thị và nhà ở tiềm năng nhất 2024”

Thang Long Real Group tham dự Lễ vinh danh “Top 10 dự án đô thị và nhà ở tiềm năng nhất 2024” dành cho dự án FIATO City. Sự kiện được tổ chức bởi Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam (VIRES) và Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) vào ngày 15/3 vừa qua tại Hà Nội. 


Đại diện Thang Long Real Group nhận giải thưởng “Top 10 dự án đô thị và nhà ở tiềm năng nhất 2024” dành cho dự án FIATO City

Trước đó, dự án FIATO City (phát triển bởi Thang Long Real Group) chính thức được hội đồng chuyên môn bình chọn trực tiếp, bao gồm các nhà báo theo dõi lĩnh vực kinh tế - xây dựng - bất động sản; các chuyên gia kinh tế - luật - quy hoạch - kiến trúc - xây dựng - bất động sản hàng đầu của Việt Nam - thẩm định kiểm duyệt khắt khe với nhiều tiêu chí như đúng tiến độ xây dựng; có triển vọng giao dịch tốt, tiềm năng tăng giá; giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt; chủ đầu tư - đơn vị phát triển dự án uy tín; có thiết kế vượt trội, nhiều tiện ích đồng bộ… Giải thưởng đã được công bố trên số đặc san của Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) năm 2024.

Giải thưởng là minh chứng tự hào và động lực mạnh mẽ để Thang Long Real Group không ngừng phát triển FIATO City trở thành “thành phố trung chuyển” kết nối giữa trung tâm TP.HCM - sân bay quốc tế Long Thành đồng và sở hữu nhiều tiện ích hiện đại, vượt trội.

 

Tự hào an cư tại biểu tượng "đôi cánh" vươn cao trên bầu trời Nhơn Trạch


Một trong những đặc quyền tự hào nhất đối với cư dân FIATO City (thuộc KDC Thang Long Home - Hiệp Phước) chính là an cư tại tòa nhà có thiết kế mô phỏng hình "đôi cánh", được kiến tạo trở thành biểu tượng chuẩn sống tự hào tại "trái tim" Nhơn Trạch.

Hai khối nhà đối xứng cao 18 tầng, mang lại cho chủ nhân tương lai tầm nhìn bao trọn thành phố vệ tinh Nhơn Trạch trong tương lai.

Hai khối nhà đối xứng cao 18 tầng mang biểu tượng "đôi cánh" vươn cao trên bầu trời Nhơn Trạch

Là biểu tượng nhịp sống thời đại, FIATO City tiên phong kiến tạo đặc quyền chuẩn sống chuyên gia đa trải nghiệm – đa tiện ích. Trong đó, hồ bơi vô cực tầng thượng đầu tiên tại Nhơn Trạch với skyview ấn tượng, khu phức hợp thương mại hiện đại, sầm uất hàng đầu khu vực, BBQ Garden tầng thượng … là những điểm nhấn tự hào cho cư dân và nâng tầm diện mạo Nhơn Trạch.

Định hình phong cách sống mới với hệ tiện ích được thiết kế khoa học


FIATO City kiến tạo không gian sống hài hoà với thiên nhiên, mật độ cây xanh cao để thanh lọc không khí, có lợi cho sức khỏe của cả gia đình, đặc biệt là người cao tuổi và trẻ nhỏ.

Mật độ xây dựng khối tháp căn hộ chỉ 27,7% (block Fiesta); 31,03% (block Galaxy) đem lại không gian sống thoáng đãng. Được trở về ngôi nhà thân thuộc, vui vầy bên gia đình và hít thở không khí trong lành, thanh mát chính là khoảnh khắc thụ hưởng đúng nghĩa của mọi nhà.

Hệ ban công trải dài xuyên suốt căn hộ mang đến cho gia chủ FIATO City view panorama từ tầng cao mãn nhãn giúp không gian thêm thoáng đãng và tâm hồn luôn hứng khởi.

Đặc biệt, ban công trải rộng kết hợp hệ cửa kính full-heights tăng cường đối lưu gió, không khí và ánh sáng tự nhiên tràn ngập như đưa thiên nhiên vào nhà và giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

FIATO City đa dạng loại hình căn hộ 1-2-3 phòng ngủ và căn thương mại dịch vụ giúp dễ dàng cho thuê dài hạn hoặc lưu trú đối với giới chuyên gia/doanh nhân trong khu vực, đội ngũ nhân sự Sân bay Quốc tế Long Thành và đông đảo du khách, đồng thời đáp ứng mọi nhu cầu ở thực dành cho người độc thân, gia đình trẻ, gia đình đa thế hệ.

Thấu hiểu được tâm lý lựa chọn nhiều tiêu chuẩn an cư khắt khe trong khả năng tài chính có hạn của mỗi gia đình, Thang Long Real Group luôn lựa chọn những dự án có hạ tầng phát triển, vị trí thuận lợi dễ dàng kết nối, từ đó tạo nên những lựa chọn an cư sáng giá nổi trội tại khu vực.

Không chỉ là an cư, Thang Long Real Group còn mong muốn mang đến chuẩn sống chất lượng vượt mong đợi của gia chủ, từ đó mở ra biểu tượng sống hiện đại cùng các hoạt động thương mại - dịch vụ sầm uất tại khu vực.